Top 17 cuốn sách kinh tế hay – Nên đọc để trở thành doanh nhân thành đạt – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Top 17 cuốn sách kinh tế hay – Dù bạn đã theo học hay đang bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh thì việc chuẩn bị cho mình những văn hóakinh nghiệmkỹ năng và cả những mánh lới là điều vô cùng cần thiết. Ngoài học những điều đó từ xã hội, thầy cô, sếp tốt bạn bè thì bạn còn đủ sức tự củng cố khả năng của chính mình thông qua những quyển sách.

sc3a1ch 41

Top 17 cuốn sách kinh tế hay – Nên đọc để trở thành doanh nhân thành đạt

Sách về kinh tế được bày bán rất nhiều tại các đại lý sách, bạn đủ sức dễ dàng mua chúng tại các đại lý hoặc đặt mua trực tuyến và các nơi kinh doanh đó sẽ giao hàng đến tận tay cho bạn. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là không phải cuốn sách nào được bán ra cũng có bài viết chất số lượng.

Dưới đây là 17 cuốn sách kinh tế tốt nên đọc mà ATPbook đang tổng hợp được, bạn nên tìm và đọc chúng ít nhất một lần trong đời nếu như bạn muốn trở thành một nhà bán hàng thành công. Những quyển sách này no chỉ đem lại cho bạn những kiến thức về lĩnh vực kinh tế, mà nó còn giúp bạn có một vốn sống phong phú và tạo động lực, khích lệ tinh thần để bạn no ngừng phấn đấu vươn lên.

Top 17 cuốn sách kinh tế hay1. Sự Tuyệt Chủng Của Con Người Kinh Tế

Đây là quyển sách vô cùng nổi tiếng của Michael Shermer, ông cũng chính là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng khác như: Vì sao con người lại tin vào những chuyện hoang đường, Khoa học của Thiện và Ác… đồng thời ông cũng là giáo sư kinh tế học tại trường Claremont Graduate University, phóng viên của tờ Scientific American… Nói chung, ông là một con người đầy tài năng và nhiệt huyết.

Vì sao chúng ta cứ ôm khư khư mớ cổ phiếu để rồi sau đó mới nhận ra rằng lẽ ra phải bán phứt chúng đi? Vì sao chúng ta sẵn sàng mua một chiếc áo mang brand của một nhà sản xuất nổi tiếng với giá mắc hơn, cho dù phải bẻ ngược cổ áo mới xem tên của nhãn hiệu đó? Vì sao chúng ta như phát điên khi thấy mọi người sử dụng công việc tương tự mình lại được trả lương cao hơn, cho dù trước đó chúng ta hoàn toàn mãn nguyện với những gì mình vừa mới có? Rốt cuộc là vì sao? đơn giản là vì tiến trình tiến hóa vừa mới khiến chúng ta hành động như vậy.

“Sự tuyệt chủng của con người kinh tế” là một trong những cuốn sách kinh tế hay nhất, đáng đọc nhất mà tôi nghĩ những người yêu thích lĩnh vực này k nên bỏ qua. Thậm chí, nó xứng đáng để bạn đọc đi đọc lại nó nhiều lần.

Xem thêm: 20 cuốn sách về marketing hay không thể bỏ qua! (Phần 1) 

Top 17 cuốn sách kinh tế hay2. Siêu Kinh Tế Học Hài Hước

Khi nhắc đến kinh tế người xem lập tức mường tượng ra sự khô khan, cứng nhắc, thường chỉ liên quan đến những lượng, tiền bạc tốt những công thức rập khuôn. Tuy nhiên, đến với quyển sách này những ý nghĩ trên sẽ bị thay đổi hoàn toàn.

Đúng như tiêu đề của nó đây là cuốn sách vô cùng hài hước và thú vị, người đọc sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ không giống. “Siêu Kinh Tế Học Hài Hước” thực sự là quyển sách rất tuyệt cho những ai theo về lĩnh vực kinh tế, những kiến thức được tác giả truyền tải k hề khô khan mà được lồng ghép rất sáng tạo vào những cá thể và sự việc.

– lý do một cô gái đứng đường lại giống ông già Noel trong cửa hàng bách hóa?

– làm sao để để tóm dính một phần tử khủng bố?

– Giông bão, trụy tim và tai nạn giao thông giống nhau ở điểm gì?

– Lòng vị tha và sự vô cảm – thứ nào dễ kiểm soát hơn?

– đủ nội lực cứu thế giới bằng việc ăn thịt một con kangaroo không?

Với giọng văn hài hước, hóm hỉnh của mình Stephen J. Dubner k chỉ đem lại cho người đọc một quyển sách kinh tế hay, mà nó còn giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Siêu Kinh Tế Học Hài Hước3. Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

Bạn không phải dân kinh tế, bạn đã muốn dấn thân vào lĩnh vực này, vậy thì đây sẽ là quyển sách tiên phong mà tôi nghĩ bạn no nên bỏ qua. Là kinh tế học dành cho “đại chúng” nên nó đều là những kiến thức cơ bản nhất và cũng là cần kíp nhất dành cho những ai mới tìm hiểu.

“Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng” là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của Steven E. Landsburg, từ những ngày đầu mới xuất hiện nó vừa mới nhận được sự yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là những người yêu thích lĩnh vực kinh tế. quyển sách này sẽ giúp ích cho bất cứ ai muốn nắm bắt các nguyên lý kinh tế học cơ bản, muốn vận dụng chúng vì một cuộc sống tốt hơn, xinh hơn cho mình, người thân và thế giới.

cuốn sách này quyến rũ nhiều bạn đọc bởi giọng văn chân thực và gần gũi, những gợi ý, những câu chuyện được dẫn giải đều rất sinh động và hấp dẫnngười đọc giống như bị dắt tay đi mà no thể cưỡng lại được trước những trang sách đầy thú vị, bạn không chỉ tích lũy được thêm nhiều văn hóa về kinh tế mà quyển sách này còn cho bạn những góc nhìn đa chiều về cuộc đời muôn màu muôn vẻ này.

Kinh Tế Học Dành Cho Đại Chúng

4. Những Ông Trùm Tài Chính

Tác giả Liaquat Ahamed vừa mới từng là nhà quản lý đầu tư chuyên nghiệp tại Ngân hàng xã hội ở Washington, D.C, là CEO của hãng cai quảng đầu tư cá nhân Fischer Francis Trees and Watts, là cố vấn cho một số quỹ bảo hiểm như Rock Creek Group và Rohatyn Group. Ông cũng là giám đốc của hãng bảo hiểm Aspen, và là thành viên Hội đồng Quản trị của hãng Brookings. Ông tốt nghiệp khoa kinh tế trường Đại học Harvard và Cambridge. Một con người đầy tài năng và trải nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc như Liaquat Ahamed tất nhiên sẽ đem lại cho bạn những văn hóa hào hứng.

Trong khi người xung quanh cho rằng Đại Khủng Hoảng năm 1929 là kết quả của tập hợp nhiều biến cố vượt ngoài tầm kiểm soát của các nhân cũng như chính phủ, thì Ahamed lại bác bỏ điều đó, ông vừa mới chỉ ra rằng quyền lực quan tâm trong tay một số chủ nhà băng là lý do chính gây ra cuộc Đại khủng hoảng này.

cuốn sách “Những ông trùm tài chính” khiến người ta phải suy ngẫm lại về bản chất của cuộc khủng khoảng xã hội và nó cũng chính là lời nhắc nhở chúng ta về những thúc đẩy lớn to tiềm ẩn từ các quyết định của một số ít chủ ngân hàng, lỗi lầm của họ, và về những hậu quả khủng khiếp đủ sức xảy ra hình hưởng đến cả nhân loại. Nói chung, đây là cuốn sách kinh tế tốt nên đọc dành cho tất cả mọi người chứ không riêng gì “dân kinh tế”.

Những Ông Trùm Tài Chính5. Động Lực Chèo Lái Hành Vi

Đây là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của Daniel H.Pink, tác giả sẽ khiến bạn phải cải thiện từ suy nghĩ đến hành động, hơn nữa là đủ nội lực sẽ giúp thay đổi cả cuộc sống bạn.

Trong quyển sách này Daniel H.Pink đưa ra 3 yếu tố thực sự tạo nên độc lực đó là:

– Tự chủ – khao khát được sử dụng chủ cuộc đời của chính mình.

– Thành thạo – niềm thôi thúc k ngừng hoàn thiện và bổ sung kiến thức về các chủ đề bất kỳ.

– Lý tưởng – khao khát được cống hiến k vì chính mình mình.

Bằng những phân tích về động lực thúc đẩy con người được thực hiện trong bốn thập kỷ qua, Pink đang chỉ ra những khác biệt giữa lý thuyết với thực tế – cũng như tác động của chúng ta tới cuộc đời của chính chúng ta. Bạn sẽ biết đâu là động lực thực sự đủ sức giúp bạn làm việc hiệu quả nhất, thành công nhất. Nó không chỉ là cuốn sách kinh tế tốt mà nó còn cho bạn thêm nhiều vốn sống, kinh nghiệm sống tuyệt vời.

Động Lực Chèo Lái Hành Vi6. Chiến Tranh Tiền Tệ

“Chiến tranh tiền tệ” là tác phẩm kinh điển trong làng sách kinh tế của tác giả Song Hong Bing (Tống Hồng Binh) – Trung Quốc. Ông là tác giả của rất nhiều quyển sách bán chạy và “Chiến tranh tiền tệ” là một trong số những cuốn sách đó.

IFrameThông qua cuốn sách này bạn sẽ hiểu ra nhiều điều thú vị như Bill Gates chưa phải là người giàu nhất hành tinh, hay tỉ lệ tử vong của các tổng thống Mỹ lại cao hơn số lượng tử trận của binh lính Mỹ ngoài chiến trường, tốt vì sao phố Wall lại mạo hiểm đổ hết vốn liếng của mình cho việc “đầu tư” vào Hitler…

“Chiến tranh tiền tệ” là cuộc chiến khốc liệtkhông khoan nhượng và dai dẳng giữa một nhóm nhỏ các ông trùm tài chính – đứng trên đỉnh là gia tộc Rothschild – với các thể chế tài chính kinh tế của nhiều quốc gia. Đó là một cuộc chiến mà tiền bạc là súng đạn và mức sát thương vô cùng ghê gớm.

Chiến Tranh Tiền Tệ7. Dám Nghĩ Lớn

“Dám Nghĩ Lớn” là quyển sách nổi tiếng khắp xã hội của David J. Schwartz. Ph.D, nó là quyển sách kinh tế tốt gối đầu giường của rất nhiều người, nó vừa mới sử dụng cải thiện cuộc đờicải thiện số phận của rất nhiều bạn đọc. Bạn vừa mới khao khát sự phát triểnthành công và thành đạt hơn nữa thì đừng bỏ lỡ cuốn sách tuyệt vời này!

Thông điệp lớn nhất mà tác giả muốn sharing đến người xem trong cuốn sách này đó là: sự phát triển thực sự được quyết định phần to bởi tầm ý nghĩ của một người hơn là trí thông minh của người đó. Để có một kết quả chắc chắn nó phải được phôi thai ngay từ khi trong bạn mới hình thành ý tưởng. Tiền bạc, hạnh phúc, vinh quang nhiều đến đâu đều phụ thuộc vào việc bạn nghĩ mình làm được đến đâu. Đây chính là sức mạnh của tư duy to, dám nghĩ to.

Hơn 400 trăm trang giấy, tác giả no chỉ đem lại cho bạn những kiến thức bổ ích về lĩnh vực kinh tế mà nó còn giúp thức tỉnh tâm hồn bạn, giúp bạn sống ý nghĩa hơn, sống hạnh phúc và hay xinh hơn.

Dám Nghĩ Lớn

8. Con Bò Tía

“Con Bò Tía” là một trong những tác phẩm đáng đọc nhất của Seth Godin – bậc thầy về quảng cáocuốn sách này sẽ đem lại cho bạn một phương thức nhìn mới về tiếp thị hiện đại, về những điều mà bạn sẽ phải gật gù mỗi khi đọc đến chúng.

Để thu hút sự chú ý, tập trung của không giống hàng đòi hỏi bạn cần phải có sự nổi bật, đây cũng chính là kế hoạch tâm lý cơ bản mà Seth Godin đề cập.

Một dịch vụ tốt hay một thành phẩm mới mẻ được tác giả ví như một con bò tía, nó nổi bật và khiến người xung quanh k thể k nhìn nó khi đứng cùng một đàn bò màu nâu. vấn đề của doanh nghiệp chính là gầy dựng “những con bò tía”, quyến rũ sự tò mò, chú ý và yêu thích của nhiều người.

Đây là một cuốn sách kinh tế rất hay, rất đáng để đọc. Nếu bạn là người giỏi tiếng anh thì tôi khuyên bạn nên mua bản tiếng Anh để đọc, bạn sẽ nắm rõ hơn từng bài học mà tác giả san sẻ.

Con Bò Tía

9. Đừng có khi nào Đi Ẳn một mình

“Đừng có khi nào đi ăn một mình” là cuốn sách vô cùng nổi tiếng trong những năm Khoảng thời gian mới đây, nó là tác phẩm của Keith Ferrazzi – nhà tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực marketing bán hàng. Ra mắt bạn đọc năm 2005 và trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất của tạp chí uy tín New York Times.

“Trong chúng ta ai cũng có khả năng thu hút người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, tốt sếp của mình. Nhưng có nang lực không giống với biết cách thức vận dụng nó, và đó là nguyên nhân nguyên nhân có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn hấp dẫn được sự chú ý bất cứ ngành đâu họ xuất hiện.”

thành công trong bán hàng hay trong bất kỳ lĩnh vực nào của đời sống cũng vậy, thành đạt thật sự phải được dựa trên nền tảng cùng nhau sử dụng việc, cùng nhau gặt hái thành quả chứ no phải đấu đá nhau hay chống lại nhau. Đây cũng chính là nguyên tắc bán hàng chân chính và cách gầy dựng, duy trì một mạng lưới các mối liên hệ sâu sắc và tin cậy trong sold.

Đừng Bao Giờ Đi Ẳn Một Mình10. Mật Mã Tài Năng

Đây là cuốn sách vô cùng nổi tiếng của Daniel Coyle, “Mật Mã Tài Năng” là một trong những cuốn sách bán rất chạy và cho đến nay nó luôn luôn chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn đọc.

“Mật Mã Tài Năng” là quyển sách cho bạn biết bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể tìm tòi chúng ra sao? Giữa những vĩ nhân tầm cỡ không gian và những người thường họ có gì khác biệt? nguyên nhân có những người sở hữu tài năng thiên bẩm vượt trộng mà người khác lại no có?…

Trong quyển sách này,tác giả sẽ chỉ rõ cho bạn biết 3 yếu tố “cho phép bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của con người trong bất kì lĩnh vực nào đó chính là: Luyện tập sâu, Đánh lửa, Huấn luyện bậc thầy.

Nói chung, quyển sách này sẽ giúp bạn đánh thức, khơi dậy những tài năng của bản thân và mọi người, giúp tận dụng những khả năng tiềm ẩn để dấn tới thành công của cá nhân cũng như của tập thể. Đây là cuốn sách rất tốt dành cho các doanh nhân, thầy cô giáo, các huấn luyện viên và tất cả những ai muốn thành đạt hơn trong cuộc sống.

Mật Mã Tài Năng11. 7 Quyết Định sử dụng Nên sự phát triển – Thực Thi hiệu quả

“7 Quyết Định sử dụng Nên Thành” là bộ sách nooit tiếng của Andy Andrew, gồm 2 cuốn đó là: tiến trình find, Thực Thi hiệu quả. Những quyển sách này sẽ làm người đọc tìm hiểu ra 7 quyết định mà hàng trăm vĩ nhân trên xã hội đã áp dụng thành đạt và cách thức thực thi 7 quyết định đó.

Cuốn “Thực Thi Hiệu Quả” là sự phân tích sâu hơn và đưa ra những chỉ dẫn giúp ta sử dụng chủ được 7 quyết định – 7 nguyên lý căn bản mà Andy Andrews đang chỉ ra ở “Hành Trình Tìm Kiếm”. Tôi tin rằng nếu bạn để 7 quyết định này ăn sâu vào mỗi suy nghĩ và hành động của mình, áp dụng chúng thường xuyên vào cuộc đời một ngày no xa thành đạt dĩ nhiên sẽ gõ cửa nhà bạn.

cuốn sách này thực sự hữu ích với những người có thích thú khát vọng và mong muốn thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống. Ngay từ khi ra mắt lần đầu nó đã được đông đảo bạn đọc yêu thích, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh tế.

ĐỪNG BỎ QUA: Khám phá thiên tài trong bạn – Nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ!

7 Quyết Định Làm Nên Thành Công - Thực Thi Hiệu Quả12. Cách Nghĩ Để Thành Công

“Cách nghĩ để thành công” là cuốn sách kinh tế tốt và vô cùng nổi tiếng của tác giả Napoleon Hill. Đây là cuốn sách viết về kỹ năng sự phát triển của Carnegie do First News thực hiện. kỹ xảo được viết ra trong quyển sách này là những gì đã phục vụ Carnegie có được một tài sản khổng lồ mà ai cũng mơ ước, ông thực hiện quyển sách này vì muốn giúp bất cứ ai đã trên đường đi tìm thành công đủ sức đến đích fast hơn và thành đạt hơn.

đang bán ra thị trường với hơn 60 triệu bản trong suốt hơn 70 năm kể từ khi ra đời, cho đến nay những gì mà tác giả viết ra vẫn rất gần gũi, luôn luôn rất thiết thực, không hề lỗi thời. Nó đangđang và sẽ tác động tích cực đến ý nghĩ của nhiều thế hệ, giúp sử dụng cải thiện ý nghĩ và nhận thức của nhiều người trên toàn thế giới, như vậy chúng ta càng thấy rõ thời gian là minh chứng tốt nhất cho những chân lý háo hức mà tác giả đang chỉ ra.

Cách Nghĩ Để Thành Công

13. Hùng Mạnh Hơn Sau Khủng Hoảng

“Hùng Mạnh Hơn Sau Khủng Hoảng” là cuốn sách về kinh tế tốt nên đọc dành cho dù là ai vừa mới hoặc sẽ trở thành một nhà kinh doanh. Sẽ là một thiệt thòi to nếu như bạn bỏ qua cuốn sách hào hứng này.

Để tồn tại và bước cao hơn trong không gian hiện tại thì các tổ chức công và tư, tổ chức lợi nhuận và phi doanh số đều phải đối mặt và vượt qua vô vàn những thách thức. cuốn sách “Hùng Mạnh Hơn Sau Khủng Hoảng” đang chỉ ra những thách thức cơ bản và 7 bài học thiết yếu để vượt qua nó, những bài học này đủ nội lực giúp bạn dự đoán, lên kế hoạch và sơ sài với những khủng hoảng-điều k thể trốn chạy trong kinh doanh.

Đây thật sự là quyển sách rất tốt, thiết thực và bổ ích, nó là cuốn cẩm nang quan trọng để giúp các nhà lãnh chèo lái con thuyền của mình đi qua những ngày giông bão, giúp con thuyền ngày càng vươn tới những biển xa.

Hùng Mạnh Hơn Sau Khủng Hoảng14. Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không?

Đây là quyển sách rất tốt,ý nghĩa, sâu sắc và đầy tính hiện thực. “Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không?” của Jeffrey Pfeffer không chỉ là quyển sách tốt về kinh tế mà nó còn tác động đến hầu hết các phương diện của đời sống con người.

Hầu hết những cuốn sách nói về việc lãnh đạo thường có bài viết khuyến khích và truyền cảm hứng cho người đọc. Nhưng “ Quyền lực” của Jeffrey Pfeffer k nằm trong số đó. quyển sách này tác giả vừa mới chăm chỉ và nỗ lực trong việc phản biện, phản bác những kinh nghiệm có phần giản đơn và được lý tưởng hóa thay vì đúng với thực tế cuộc sống.

Nếu bạn đã từng sụp đổ trong cuộc đời hay trong sự nghiệp, bạn có ác cảm với thứ mang tên là”quyền lực”, bạn muốn theo đuổi vận mệnh và find nhiều thứ hơn cho chính mìnhtốt bạn muốn hành thiện cứu người, cứu đời… thì nên đọc cuốn sách này. Những chủ đề tập chung quyền lực được tác giả nhìn nhận bằng con mắt rất khách quan, chân thực, sinh động, để rồi khi đọc đến mỗi trang sách người đọc sẽ phải dừng lại một chút để chiêm nghiệm và rút ra những ý nghĩa riêng cho mình.

Quyền Lực - Vì Sao Người Có Kẻ Không15. Tạo Dựng Một Công Ty Vững Mạnh

“Tạo Dựng Một Công Ty Vững Mạnh” là cuốn sách kinh tế rất tốt của tác giả John Cameron. Ông là một chuyên gia tư vấn doanh nghiệp và đã từng tạo dựng được nền tảng kinh doanh vững chắc cho hàng trăm công ty nhỏ và vừa.

bài viết của cuốn sách này được vạch như một câu chuyện ngụ ngôn xoay quanh nhân vật Jen Russell khi cô tìm hiểu Chương trình Củng cố Công ty do Mark McKinley tiến triển. Là sách kinh tế nhưng no hề khô khan, một câu chuyện rất thú vị, sinh động và cuốn hút.

Nếu bạn đã hoặc sẵn sàng sử dụng chủ một doanh nghiệp thì tôi nghĩ quyển sách này bạn không nên bỏ qua, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích và cần thiết cho hoàn cảnh bán hàng như Hiện nay.

Tạo Dựng Một Công Ty Vững Mạnh16. Tự Tin Khởi Nghiệp

thị trường chính mà tác giả T. Jason Smith muốn hướng đến trong quyển sách “Tự Tin Khởi Nghiệp” đó là những bạn sinh viên mới hoặc sắp sửa ra trường, và những bạn vừa mới ra trường đi làm được vài năm.

Điểm yếu to nhất của hầu hết các bạn trẻ mới ra trường đó là thiếu trải nghiệm thực tế, ở trường các bạn được học rất nhiều các nguyên tắc và lý thuyết nhưng chưa từng một lần được vận dụng chúng vào đời thực, do đó kỹ năng giải quyết các tình huống bất ngờ là rất thấp. Muốn refresh được điều đó bạn không còn cách nào không giống là phải tự trang bị cho mình những bí quyếtkiến thức cần kíp.

Đây là cuốn sách kinh tế rất tốt nó về chủ đề khởi nghiệp, tác giả no hứa hẹn sẽ giúp bạn trở thành một người giàu tài nguyên hay đầy quyền lực sau khi đọc xong quyển sách này. Nhưng hiển nhiên nó sẽ xây dựng cho bạn một nền móng vững chắc để tiến tới thành công trong tương lai.

Tự Tin Khởi Nghiệp

17. Bí Quyết Bán Hàng Thành Công – Sau 5 Phút Bạn Có Được Đơn Đặt Hàng

đối với những người bán hàng thì kinh doanh là cả một nghệ thuật và người buôn bán chính là nghệ sỹ. “Bán hàng thành công” k chỉ đơn thuần là bạn trao thành phẩm cho đối tuợng và thu tiền về, mà bạn còn phải làm thế nào khiến đối tuợng vui vẻ khi móc hầu bao thanh toán, khiến đối tuợng nhớ đến sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn, khiến đối tuợng chú trọng và tin tưởng muốn tìm đến bạn ở những lần mua hàng tiếp theo đó mới là dữ dội của kinh doanh.

“Bí Quyết buôn bán sự phát triển – Sau 5 Phút Bạn Có Được Đơn Đặt Hàng” sẽ giúp sức những người làm trong lĩnh vực sold nắm vững và áp dụng thành thạo những kỹ xảokỹ năng buôn bán. Chúng đều là những phương pháp bán hàng rất sơ đẳng, không khó khăn, dễ áp dụng và có có kết quả rất cao.

Nếu bạn nằm lòng những kỹ xảo này và khéo léo vận dụng chúng vào công việc bán hàng của mình, hiển nhiên bạn sẽ find cho mình được một con số đông đảo khách hàng thân thiện và theo đó lợi nhuận kinh doanh của bạn sẽ tằng vùn vụt.

Bí Quyết Bán Hàng Thành Công - Sau 5 Phút Bạn Có Được Đơn Đặt Hàng

Tổng kết

Trên đây là 17 cuốn sách kinh tế hay nhất mà ATPbook muốn giới thiệu cùng bạn. Hi vọng những cuốn sách này sẽ có ích cho bạn thật nhiều trong công việc và đời sống. ATPbook còn rất nhiều tài liệu sách hay về kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment. Chúc các bạn có những giây phút thư giản thú vị!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...