Tổng hợp sách dinh dưỡng, ăn uống điều độ dành cho những người tập gym

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Duy trì sức khỏe thể chất và hạnh phúc là cực kỳ cần thiết đối với sự thành công và hạnh phúc của chúng ta trong cuộc sống.  Đặc biệt khi đề cập thể thao và thể hình, kiến ​​thức là chìa khóa để đạt kết quả tốt. Nay atpbook sẽ tổng hợp sách dinh dưỡng về vấn đề thể hình cho bạn biết nhé.

Pumping Iron: The Art and Sport of Bodybuilding

Talk 017 Pumping Iron: The Art and Sport of Bodybuliding 1974 - YouTube
Pumping Iron: The Art and Sport of Bodybuilding

Pumping Iron: The Art and Sport of Bodybuilding, được viết bởi Charles Gaines và nhiếp ảnh gia George Butler, là những trang viết về kỷ nguyên vàng của thể hình những năm 70. Họ đã làm rất nhiều để phổ biến bộ môn thể thao này và giúp khởi đầu cơn sốt tập thể dục khắp nước Mỹ. Đặc biệt, sách đề cập đến một quý ông trẻ tuổi đặc biệt được biết đến từ Áo với giọng nói vui nhộn, người sẽ tiếp tục biến thành vận cổ vũ thể hình giỏi nhất mọi thời đại, và sau đấy là một ngôi sao Hollywood và thống đốc bang California.

Dinh Dưỡng Xanh

Sách - Combo 2 cuốn Dinh Dưỡng Xanh + Thần Dược Xanh (lẻ tùy chọn) giảm chỉ  còn 52,930 đ
Dinh Dưỡng Xanh

Trong hơn 35 năm hành nghề bác sĩ tâm thần học, tôi đã học được một điều quan trọng: rất khó để thay đổi hành vi của con người. Giờ đây, Victoria Boutenko đang thuyết phục tôi điều ngược lại, vì người phụ nữ đáng chú ý này đã phát triển một kế hoạch hỗ trợ những người Mỹ thông thường (những người thích ăn kem, bít tết, khoai tây chiên và pizza), giúp họ hình thành thói quen ăn thực phẩm xanh.

NỘI DUNG

Những gì cô đề cập tới trong cuốn sách này về khả năng tự chữa lành của cơ thể khi được mang đến các dưỡng chất phù hợp không hẳn là mới. Tuy nhiên, Dinh dưỡng xanh (Green for life) là một thành tựu mang tính đột phá vì Boutenko đã biết được cách khuyến khích bạn đọc kích hoạt cơ chế tự nhiên của họ trong việc làm sạch cholesterol, chất béo và các chất độc hại khỏi cơ thể. Nhằm cải thiện trước hết là thể chất và sau đấy là đời sống tinh thần. Cô không chỉ là giảng giải về sự quan trọng trong việc tiêu thụ thực phẩm có nguồn gốc thực vật mà còn giúp bạn đọc dễ dàng thực hiện theo.

XEM THÊM Tổng hợp sách Nghệ Thuật Giao Tiếp hay nhất – ATPbook.vn

SINH TỐ RAU ĂN LÁ

Các loại sinh tố rau ăn lá – hay nhất định hơn là những loại sinh tố rau ăn lá mà Boutenko khuyên chúng ta sử dụng khi khởi đầu một ngày mới – là một sự bổ sung lớn chất diệp lục, các kiểu vitamin, khoáng chất, enzyme và chất chống oxy hóa cho chế độ ăn thường thường của người Mỹ.

Khoảng 1 lít sinh tố rau ăn lá một ngày cũng làm giảm bớt lượng hấp thụ các kiểu thực phẩm dầu mỡ và biến tính. Trước hết, rất khó để thêm thật nhiều thêm đường hoặc tinh bột khi bạn đã uống no căng hỗn hợp pha chế giàu năng lượng và ngon lành của Boutenko.

Và nếu như có một ly sinh tố rau ăn lá thu hút đang đợi sẵn trong tủ lạnh khi đi làm về, bữa tối mà bạn tiêu thụ sau khi nhấm nháp thức uống này chắc chắn cũng sẽ giảm đi, và dĩ nhiên là cũng tốt hơn cho sức khỏe.

Jim Stoppani’s Encyclopedia of Muscle & Strength

Dude on book cover : nattyorjuice
Jim Stoppani’s Encyclopedia of Muscle & Strength

Cuốn sách có ý nghĩa như một chỉ dẫn đầy đủ: Bạn có thể đọc nó như một người mới bắt đầu và cho bạn những hiểu biết thực tế về những gì bạn phải cần làm để có kết quả tốt.

Tất cả mọi thứ được diễn giải chi tiết, từ kỹ thuật đến dinh dưỡng xây dựng cơ bắp, toàn bộ được hỗ trợ bởi các nghiên cứu xác thực.

Không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách này hay được tìm thấy trên bàn của các huấn luyện viên thể hình.

Bách khoa toàn thư của Thể hình 21st kỷ bản

Những cuốn sách về dinh dưỡng thể hình nên đọc - ATP Book
Bách khoa toàn thư của Thể hình 21st kỷ bản

Bách khoa toàn thư của Thể hình là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất và có uy tín trên thể hình.

Nguyên viết nhiều năm trước đây, cuốn sách đã được cập nhật cho thế kỷ 21st, hoàn chỉnh với toàn bộ các tiến bộ trong toàn cầu thể dục và sức khỏe.

Cuốn sách 800 trang này được viết bằng định dạng bách khoa toàn thư, mang lại một cái nhìn một-to-z ở mọi phương diện của thể hình và thể dục khoa học.

Những gì nó Covers

Bách khoa toàn thư về thể hình nhằm mục đích trở thành một shop tổng hợp cho tất cả kiến ​​thức thể hình của bạn. Vì vậy, nó gồm có tất cả mọi thứ – quá nhiều để lên danh sách ở đây. Dưới đây, tìm một số lĩnh vực chính được nói đến trong cuốn sách sử thi này:

  • Làm sao để xây dựng khối lượng cơ thể lớn trong thời gian ngắn nhất có khả năng
  • Làm sao để sử dụng dinh dưỡng và bổ sung để sửa đổi và nâng cấp kết quả
  • Làm sao để thực hiện với hình thức thích hợp và kỹ thuật
  • Làm sao để định hình cơ thể của bạn để tỷ lệ hoàn hảo
  • Làm thế nào để đạt kết quả tốt trong các cuộc thi thể hình
  • Hình ảnh đầy cảm hứng của người tập thể hình hàng đầu toàn cầu
  • NHIỀU ngoài ra – hơn 800 trang!

Của tác giả Bio

Cuốn sách này được viết bởi Robert H. Kennedy, Một tác giả và tập thể dục những người có chuyên môn huyền thoại. Trong 73 năm của ông về cuộc sống, Robert Kennedy tác giả của hơn sách 50, trong số đó có nhiều người kinh doanh tốt nhất New York Times. Ấn phẩm của ông bao gồm một loạt các chủ đềtuy nhiên đặc sản của ông là mãi mãi sức khỏe và thể dục. Ông là người đã sáng lập và chủ sở hữu của MuscleMag quốc tế, các tạp chí nổi tiếng thể hình. Ông qua đời trong 2012, ở tuổi 73.

Tốt nhất cho thể hình

Cuốn sách này là tốt nhất cho bất cứ ai quan tâm đến thể hình. Nó bao gồm mọi phương diện của sức khỏe và tập thể dục, có nghĩa là nó rất hữu ích cho người mới khởi đầu và các chuyên gia. Và đấy là định dạng bách khoa toàn thư khiến cho nó dễ dàng để tìm thấy những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Nhìn chung, đây là cuốn sách tập thể hình tốt nhất hiện có và đề xuất đầu của chúng tôi.

Ở trên, atpbook đã tổng hợp sách dinh dưỡng cho body, thể hình giữ vững được săn chắc. Chúc các bạn thành công nhé.

XEM THÊM Tác dụng khi đọc sách, nó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: top10supps, readvii, …)

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...